Ngôi Sao Thời Trang Games

116

Free Ngôi Sao Thời Trang Games Download For PC Windows 7/8/10/XP

Ngôi Sao Thời Trang

Ngôi Sao Thời Trang Games Latest Download For PC Windows Full Version.Ngôi Sao Thời Trang Games Full Version Download for PC.Download Ngôi Sao Thời Trang Games Latest Version for PC,Laptop,Windows.There have losts of free apps for pc just check Free Apk Apps Download For PC.I think you will like Red Glory App Download For PC that will give you a fun time.If you like this apps for pc just try Monkey App Download For PC too.

The description of Ngôi Sao Thời Trang

Ngôi Sao Thời Trang là game mobile về thời trang đầu tiên tại Việt Nam. Với hình ảnh lung linh, cốt truyện đặc sắc, gameplay mới lạ, Ngôi Sao Thời Trang hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn trẻ yêu thích thời trang, đặc biệt là các bạn nữ.
Hệ thống quần áo phong phú, đa dạng. Quần áo trong game trải dài từ những mẫu thời trang hiện đại cho đến những bộ cánh cổ điển, quý phái, cho phép người chơi tha hồ thể hiện gu thẩm mỹ.
Cách chơi đơn giản, dễ nắm bắt. Ngôi Sao Thời Trang được dựa trên trò chơi búp bê giấy phổ biến, người chơi phối đồ cho nhân vật từ quần áo, giày dép, kiểu tóc đến cả cách trang điểm tùy theo những tình huống khác nhau.
Cốt truyện hấp dẫn. Khi chơi game Ngôi Sao Thời Trang, bạn sẽ bước vào cuộc hành trình đến thế giới song song với thực tại, nơi có 7 vương quốc với những phong cách thời trang khác nhau, với những tình huống yêu cầu phối đồ phù hợp để vượt qua. Lồng ghép với thế giới kì bí này là nhóm bạn gồm Nikki, mèo Mumu và cô bé Yoko hoạt bát. Những nhân vật đáng yêu này sẽ cùng người chơi khám phá nhiều tình huống phối quần áo thú vị trên suốt hành trình.
Nhân vật trong game Ngôi Sao Thời Trang được lồng tiếng dễ thương vô đối, xuyên suốt, giúp người chơi dễ dàng theo dõi câu chuyện và hiểu thêm về tính cách nhân vật xuất hiện trong game. Trải nghiệm chơi game giống như bạn đang xem một bộ phim về thời trang, về những bộ quần áo trong mơ và bạn cũng là một phần của câu chuyện!
——————————————————————————————————————————
Những tính năng nổi bật:
•Hệ thống trang phục lên đến hàng ngàn món.
•Nhiệm vụ hàng ngày để thu thập quần áo mới hoặc trang sức đặc biệt.
•Tự thiết kế nên những bộ quần áo, phụ kiện… mới theo style của bạn.
•Phối đồ – so gu thẩm mỹ qua hệ thống chấm điểm giữa người chơi với người chơi.
•Chia sẻ thành quả: Người chơi có thể chia sẻ thành quả lên mạng xã hội như Facebook, Zalo.
——————————————————————————————————————————-

Thông tin về game xin liên hệ:
Website: http://ngoisao.360mobi.vn
Email: support@ngoisao.360play.vn
Hotline: 1900 545 526

How To Play Ngôi Sao Thời Trang Apps On PC,Laptop,Tablet

1.Download and Install Android Emulator on PC,Laptop,Tablet.Click “Download Emulator” to download.

2.Run Android Emulator on PC, Laptop or Tablet.

3.Open Android Emulator for PC,Laptop,Tablet import the Ngôi Sao Thời Trang Apps file from your PC Into Android Emulator to install it.

4.Install Ngôi Sao Thời Trang APPS for PC Windows.Now you can play Ngôi Sao Thời Trang Apps Games on PC.

DOWNLOAD APK    DOWNLOAD EMULATOR